I. VẤN ĐỀ

Nếu sống ở các thành phố lớn bạn sẽ thấy rằng chúng ta rất bận rộn, hết 8 tiếng tại công sở thì còn bao nhiêu là việc phải làm trong một ngày: Đưa đón con cái, chợ búa, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa,… Việc đi mua sắm chọn một món đồ ưng ý để trang trí nhà, quà tặng tân gia hoặc quà khai trương có đang làm bạn “rối não”.

van de cua moi nguoi

Và chúng tôi sẽ cùng giúp bạn tìm hiểu về phong cách của mỗi cá nhân để chọn đồ trang trí nhanh và phù hợp.

II. MỤC LỤC

1. Tại sao nên tặng đồ trang trí

2. Đồ trang trí được sử dụng ở đâu?

3. Người hướng nội

4. Người hướng ngoại

5. Người vừa hướng nội vừa hướng ngoại

III. CÁCH GIẢI QUYẾT

1. Tại sao nên tặng đồ trang trí

⭐ Bền bỉ cùng thời gian:

Nếu hoa chóng tàn, cuộc vui nào cũng kết thúc và những món quà lưu niệm thông thường có thể trở nên lỗi thời thì những món đồ trang trí này vẫn có thể được sử dụng dài lâu theo năm tháng, thậm chí hết cuộc đời và có thể truyền lại nhiều đời sau nếu chất lượng tốt.

⭐ Tính hữu ích cao:

Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần tượng trưng, nhiều món quà tặng có thể sử dụng hàng ngày. Nếu thấu hiểu và tinh ý nhận ra những nhu cầu của người nhận, bạn có thể chọn ngay món quà họ cần như: Đồng hồ, lọ hoa, ly uống nước, gương treo tường,…

tinh huu ich

⭐ Giá trị nhỏ, ý nghĩa lớn:

Cũng do sự phổ biến và đa dạng lựa chọn được những món quà tặng độc đáo, dễ thương, chất lượng tốt mà tiết kiệm. Và thường với những món quà kiểu này, người nhận cũng ít khi xem xét về mặt giá trị mà coi trọng mặt tình và ý nghĩa nhiều hơn.

2. Đồ trang trí được sử dụng ở đâu?

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp không gian xung quanh mình ngày càng phong phú. Đồ trang trí được phân loại theo không gian sử dụng như: đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí phòng ngủ, trang trí phòng làm việc, trang trí ô tô,…

do trang tri duoc su dung o dau

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm những món đồ trang trí dựa theo vị trí trưng bày như: đồ trang trí treo tường, đồ trang trí để bàn,…

3. Người hướng nội

Người hướng nội lấy năng lượng từ bên trong bản thân bằng cách dành thời gian một mình hoặc ở nơi yên tĩnh. 

Các đồ nội thất cũng nên đơn giản và nhẹ nhàng.

trang tri nguoi huong noi

4. Người hướng ngoại

Người hướng ngoại nạp năng lượng thông qua việc giao tiếp mở rộng mối quan hệ xã hội. Và thường bị mất năng lượng khi ở một mình quá lâu.

Các đồ nội thất thường nhiều màu sắc rực rỡ, chi tiết sống động.

anh trang tri phong khach

5. Vừa hướng nội vừa hướng ngoại

Đối với người vừa hướng nội vừa hướng ngoại, bên trong bạn tồn tại cả hai xu hướng tích cách và tùy thời điểm, bạn sẽ bộc lộ cá tính nào mạnh hơn hoặc cân bằng cả hai xu hướng.

do trang tri nguoi vua huong noi vua huong ngoai

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn!